Thị trường biến động với các đồng coin Xoloitzcuintli (XOLO) Sharky Swap (SHARKY) Sing To Earn (S2E) ZUM TOKEN (ZUM) hôm nay

Thông tin cập nhật vào ngày 2023-03-20

Thông tin những nhà đầu tư có thể nên biết

Có nên đầu tư thêm Xoloitzcuintli (XOLO) hay bắt đáy Sing To Earn (S2E)

Giá đồng Xoloitzcuintli (XOLO) tăng cao nhất trong 24 giờ

Trong 1 ngày qua, Xoloitzcuintli (XOLO) đã tăng đến 10,938.19%, nhưng cũng không nhất thiết là một yếu tố để bạn quyết định đầu tư, bạn cần lưu ý đến yếu tố dài hạn.

Quan sát lâu dài hơn, trong vòng 7 ngày qua đồng Xoloitzcuintli đã thay đổi với giá trị là 3,833.77%, và với chiều dài là 30 ngày, 60 ngày, và 90 ngày thì các con số này lần lượt là 466.63%, 104.19%, 41.67%,

Với thứ hạng này đây là đồng coin có thể có nhiều rủi ro, và vì vậy bạn nến xem thêm về ai đang đứng sau đồng coin này

Quảng cảo

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn bạn có thể đọc bài viết:

Sự tăng trưởng của đồng Xoloitzcuintli theo sau là đồng coin Sharky Swap (SHARKY) với biên độ tăng lên đến 1,154.14%

Giá đồng Sing To Earn (S2E) giảm nhiều nhất trong 24 giờ

Ở mặt khác trong 1 ngày qua, Sing To Earn (S2E) đã giảm đến 98.87%, theo sau là đồng coin ZUM TOKEN, (ZUM) cũng giảm 93.98%,

Tuy nhiên, đây cũng không nhất thiết là thời cơ bắt đáy, bạn cần tìm hiểu sâu về các yếu tố khác, hay còn gọi là phân tích cơ bản để giảm thiểu rủi ro. Đồng coin này đang đứng thứ 3251 tính theo tổng số vôn hóa. Với thứ hạng này đây là đồng coin có thể có nhiều rủi ro, và vì vậy bạn nến xem thêm về ai đang đứng sau đồng coin này

Chúng tôi không tìm thấy dữ liệu quỹ đầu tư hay tổ chức nào đứng sau hỗ trợ cho đồng coin Sing To Earn (S2E) theo số liệu được lưu lại trên Coinmarket Cap.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn bạn có thể đọc bài viết:

Tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường

Tông vốn hóa thị trường nói lên điều gì?

Tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường crypto nói lên dòng tiền đầu tự trên toàn thế giới đang chảy về đâu. Và cũng là một yếu tố để bạn biết được đáy của toàn bộ thị trường nằm ở đâu. Hiện tại đồng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vẫn đang chiếm phần lớn vốn hóa thị trường với tổng vôn hóa thị trường. Trong đó Bitcoin vẫn đang chiếm tới 45.4587 % của toàn bộ thị trường tiền số. Còn Ethereum đang chiếm tới 18.7757 %.

Nếu so sánh đồng Bitcoin (BTC) với đồng coin hiện đang đứng thứ 10 hiện tại là đồng Solana (SOL) thì vốn hóa của Bitcoin đang gấp 63 lần đồng Solana. Con số này thật sự không hề nhỏ.

Bạn cũng có thể so sánh sự lên xuống của thị trường crypto so với các thị trường khác như thị trường vàng, thị trường chứng khoán.

Quảng cảo

Tình hình các đồng coin trong top 10

Tình hình chung của thị trường thường được thể hiện qua các đồng coin top 10 của thị trường xét về tổng vốn hóa thị trường. Danh sách top 1 đồng coin của ngày 20-03-2023 tính theo vốn hóa thị trường là:

  • Bitcoin (BTC)
  • Ethereum (ETH)
  • Tether (USDT)
  • BNB (BNB)
  • USD Coin (USDC)
  • XRP (XRP)
  • Cardano (ADA)
  • Polygon (MATIC)
  • Dogecoin (DOGE)
  • Solana (SOL)

Tin Tức Chỉ 5% Người Biết

Loading…